Đàm Thu Trang nhử fan với hình ảnh cô dâu xinh đẹp

June 24, 2019

UE4 Version: 4.18.3

Ngay cả khi kết hôn với đại gia phố núi nổi tiếng hào hoa như Cường Đô La, Đàm Thu Trang vẫn chọn cho mình thiết kế váy cưới rất giản dị và trang nhã của NTK Việt.

Sau lễ đính hôn thầm lặng và những bức ảnh cưới được tung ra nhỏ giọt, điều mà công chúng mong chờ nhất ở cặp đôi Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính là lời tuyên bố chính thức cho ngày trọng đại của mình.

Cặp đôi Đàm Thu Trang - Cường Đô La vừa mới đính hôn vào tháng 1 vừa qua. Không như nhiều cặp đôi chân dài - đại gia khác, lễ đính hôn của 2 người được tổ chức rất nhẹ nhàng đơn giản với khách mời là họ hàng hai bên và những bạn bè thân thiết nhất.

Bộ ánh cưới của cặp đôi cũng khác biệt hoàn toàn so với nhiều cặp đôi khác. Đàm Thu Trang thanh lịch tinh tế trong bộ suit trắng và Cường Đô La cũng lịch lãm với vest ghi sang trọng.

Trước sự tò mò và mong ngóng của công chúng mến mộ, Đàm Thu Trang chỉ đăng một chiếc ảnh nhẫn cưới đơn giản như một lời ngầm khẳng định, đám cưới của hai người đang đến rất gần.

Ngay từ khi yêu nhau, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã rất kín tiếng, đến giờ khi đã đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới, cả hai vẫn không hề hé lộ bất kỳ thông tin gì trước truyền thông. Gần đến ngày trọng đại, Đàm Thu Trang lại tiếp tục nhử fan bằng hình ảnh cô dâu yêu kiều duyên dáng trong bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Kết hôn với đại gia phố núi, nhưng từ khi yêu đến lễ đính hôn, Đàm Thu Trang vẫn luôn đơn giản nhẹ nhàng từ phong cách thường ngày đến bộ áo dài ăn hỏi. Và đến giờ khi khoác lên người bộ váy cưới chuẩn bị cho ngày trọng đại, Đàm Thu Trang lại tiếp tục chọn thiết kế của NTK Tâm Lâm chứ không phải bất kỳ thương hiệu thời trang xa xỉ nào khác.

Bộ váy trễ vai, trần lưng nhẹ nhàng, tối giản tất cả chi tiết cách điệu cầu kỳ như đúng với tính cách kín đáo và tinh tế của Đàm Thu Trang vậy. NTK của cô cũng chia sẻ: Tất cả từ kiểu dáng đến chất liệu đều được thiết kế dựa trên phong cách và tính cách của Đàm Thu Trang nên các thiết kế luôn đề cao sự tinh giản và sang trọng trong từng đường kim mũi chỉ.

NTK Tâm Lâm cũng chia sẻ bộ váy trắng trễ vai này trị giá 32 triệu đồng, đây cũng là một mức giá rất nhẹ nhàng so với rất nhiều mẫu váy cưới lộng lẫy xa hoa của người đẹp Vbiz hiện nay.

Được biết, đây là một trong 3 mẫu váy được Đàm Thu Trang chọn mặt gửi vàng cho NTK Tâm Lâm để thực hiện album ảnh cưới. Đến giờ phút này, bộ váy cưới mà Đàm Thu Trang sẽ mặc vẫn còn trong vòng bí mật, chính vì vậy mà những hình ảnh nhỏ giọt thế này càng thôi thúc sự tò mò, mong mỏi của người hâm mộ trước lễ cưới của hai người.


Tác Giả

DOAN BINH

DOAN BINH